SƠN KENSUN – SƠN NƯỚC CÔNG NGHỆ MỸ

Sơn KENSUN là thương hiệu sơn nước số 1 Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn lót kháng kiềm, sơn trang trí và bột bả chất lượng cao, đẹp, bền, đặc biệt an toàn với sức khỏe con người và môi trường.

Đơn vị đi đầu trong sản xuất sơn nước

Từ những ngày đầu, Sơn Hưng Đại Nam đã thấu hiểu tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu, sản xuất sơn nước và bột bả chất lượng cao nhãn hiệu KENSUN với công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ.

Sơn Hưng Đại Nam hoạt động tích cực với kim chỉ nam và mục tiêu là trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực sản xuất sơn nước và bột bả chất lượng cao, đem lại sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Cho đến này KENSUN là đã trở thành thương hiệu sơn quen thuộc, được doanh nghiệp, tổ chức cá nhân tin dùng. Hưng Đại Nam đang là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn nước đa dạng, bao gồm: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí và bột bả cao cấp. Chúng tôi luôn cam kết đem đến chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sơn Hưng Đại Nam luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi của mình, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đặt lợi ích của khách hàng ở vị trí quan trọng nhất, và xây dựng uy tín thương hiệu là nguồn sức mạnh để tồn tại và phát triển.

Dây chuyền sản xuất đến từ Hoa Kỳ

Tập đoàn Sơn Hưng Đại Nam áp dụng công nghệ sản xuất sơn theo công nghệ và tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Năm 2016, Sơn Hưng Đại Nam đã bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất sơn nước và bột bả hiện đại đầu tiên. Dây chuyền sử dụng các thiết bị nhập khẩu chính ngạch từ Hoa Kỳ. Vốn đầu tư hơn 2 triệu USD cho nhà máy sơn tại Khu công nghiệp Biên Giang, Hà Nội của Sơn Hưng Đại Nam trở thành nhà máy sản xuất sơn lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Dây chuyền này ngay lập tức đưa công suất sản xuất của Sơn Hưng Đại Nam lên con số 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột bả mỗi năm.

Nguyên liệu sơn nhập khẩu hoàn toàn

Sơn KENSUN của Sơn Hưng Đại Nam sử dụng nguyên liệu sản xuất chất lượng cao, hầu hết được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng như Degussa (Hoa Kỳ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Hoa Kỳ), Rohm & Haas (Hoa Kỳ), Cray Valley (Malaysia), Nuplex (Australia), đảm bảo nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn cao.

Kỹ thuật sản xuất mới nhất

Về mặt kỹ thuật, Sơn Hưng Đại Nam sản xuất sản phẩm sơn bằng dây chuyền công nghệ hiện đại và với sự đóng góp của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn tiến hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Sơn Hưng Đại Nam luôn tìm cách cải tiến thông qua việc hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, đặc biệt là Hoa Kỳ, và liên tục nghiên cứu, cải tiến và thử nghiệm sản phẩm. 

Sơn KENSUN là một sản phẩm sơn nhiệt đới hoàn hảo với khả năng co giãn tuyệt đối, chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng mặt trời và có độ bền màu cao. Hơn nữa, Sơn Hưng Đại Nam sử dụng công nghệ pha màu sơn bằng phần mềm tiên tiến, giúp tạo ra bảng màu sơn vô cùng đa dạng với 1026 màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, và đáp ứng được tính cách và khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm của Việt Nam.

Chất lượng đạt chuẩn Quốc tế

Tập đoàn Sơn Hưng Đại Nam luôn đặt sự quan tâm hàng đầu vào chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và dịch vụ sau bán hàng, bảo hành sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của Sơn Hưng Đại Nam không ngừng được cải tiến theo thời gian, cùng với sự khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường, đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều nhà thầu và khách hàng.

Sơn Hưng Đại Nam không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến quản lý môi trường và chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 14001:2004 về quản lý môi trường và ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng. Điều này chứng tỏ cam kết của Sơn Hưng Đại Nam đối với việc cải tiến sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.

Sơn KENSUN của Sơn Hưng Đại Nam luôn được đánh giá cao và tin dùng bởi giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp và hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Đại lý, NPP, đối tác toàn quốc

Trong suốt thời gian phát triển, Sơn Hưng Đại Nam không ngừng nỗ lực và đến nay, tập đoàn Sơn Hưng Đại Nam đã trở thành một thương hiệu sơn nước hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã mở rộng mạng lưới sản xuất với 11 nhà máy trải dài trên toàn quốc, bao gồm các tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Bình Thuận và Phú Yên…

Đồng thời, chỉ trong thời gian ngắn, Sơn Hưng Đại Nam đã xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo và hùng mạnh. Mạng lưới phân phối đã phát triển toàn diện trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam với hơn 2,000 đại lý và hơn 4,000 nhân sự kinh doanh trên toàn quốc.

Sơn Hưng Đại Nam ở một tương lai không xa sẽ không chỉ giữ vững thị phần quan trọng trong ngành công nghiệp sơn tại Việt Nam mà còn bước tiến xa hơn, khẳng định giá trị thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

0